Đăng ký grabfFood

Nhiều bữa ăn ngon.
Quán thêm đông khách.

Mang món ngon của bạn đến gần hơn với tất cả mọi người.

 

*** Liên hệ hotline: 0986198424

Bạn đã sẵn sàng trở thành Nhà Hàng Đối Tác trên GrabFood?

Lưu ý, GrabFood sẽ thu phí hoa hồng trên doanh số bán ra của Nhà hàng

Bước 1

Đăng ký và điền thông tin theo yêu cầu

Bước 2

GrabFood sẽ liên lạc và hướng dẫn bạn hoàn tất đăng ký.

Bước 3

Gửi thực đơn đến GrabFood để cập nhật trên ứng dụng.

Bước 4

Sẵn sàng phục vụ các thực khách thôi nào!

Đăng ký làm đối tác nhà hàng của GrabFood

Hơn thế nữa, với mạng lưới dịch vụ rộng lớn không chỉ là dịch vụ cung cấp thức ăn mà còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như GrabPay, GrabExpress, GrabRewards….. bạn sẽ có nhiều cơ hội hợp tác khác với Grab

Grab rất vui khi có cơ hội được hợp tác cùng Quý đối tác nhà hàng.

Với đội ngũ tài xế đông đảo, GradFood hiện đang là dịch vụ giao thức ăn nhanh nhất với thời gian giao hàng trung bình là 20 phút cho mỗi đơn hàng.

Đồng thời, với số lượng người dùng khổng lồ, trở thành đối tác của GrabFood sẽ cung cấp thêm một nguồn tăng trưởng bền vững cho cửa hàng của bạn.

Dưới đây là một số lưu ý khi bạn đăng ký trở thành đối tác của GrabFood:

  1. Quy trình nhận đơn: Bạn cần có điện thoại sử dụng hệ điều hành Android để nhận đơn hàng từ GrabFood. Đơn hàng sẽ chuyển đến Ứng dụng Merchant GrabFood trên thiết bị của đối tác và hệ thống sẽ chỉ bắt đầu tìm tài xế giao hàng ngay sau khi Quý đối tác bấm chọn chấp nhận đơn hàng. Tài xế đến cửa hàng chỉ cần mang đơn hàng đi giao ngay cho khách mà không cần trả tiền cho quán.
  2. Quy trình thanh toán: Sau khi tài xế hoàn thành đơn hàng, tiền của mỗi đơn hàng sẽ được GrabFood chuyển vào tài khoản của đối tác trong 1-3 ngày làm việc sau khi trừ phí chiết khấu trên GrabFood.
  3. Mức chiết khấu: GrabFood sẽ thu 25%-30% trên tổng giá trị đơn hàng theo gói dịch vụ mà bạn đã chọn.

Sau khi hoàn tất thủ tục hợp tác với GrabFood, nhân viên GrabFood sẽ liên hệ với đối tác hướng dẫn chi tiết về quy trình xử lý đơn hàng, cách tải Ứng dụng cũng như các thông tin cụ thể để đăng nhập và sử dụng Ứng dụng.